tủ bếp nhôm kính

Sản phẩm tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện chất lượng hiện nay trên thị trường được biết đến là mẫu cho nhà bếp. Được nhiều người dùng ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Vậy bạn đã biết gì về vật liệu để thiết kế thi công ra mẫu tủ này chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Liên hệ tư vấn tủ bến nhôm kính tốt nhất Vũng Tàu

Nutkeugoihanhdong

Tủ bếp nhôm kính là gì? có bền không?

Tủ bếp nhôm là loại tủ được thiết kế kết hợp bởi 3 vật liệu chính là khung nhôm thanh định hình, tấm hợp kim alumium và kính cường lực. Là thanh nhôm được phủ lên một lớp sơn tĩnh điện màu trắng hay gỗ, sản phẩm còn tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng. Tủ bếp này là mẫu được sử dụng nhiều hiện nay. Vì tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tphcm, có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp nhôm kính?

Tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện hcm, được sử dụng nhiều trong thiết kế nhà bếp hiện nay. Qúy khách có thể dễ dàng nhìn thấy mẫu của những chiếc tủ bếp nhôm kính treo tường sơn tĩnh điện cao cấp ở nhiều can nhà khác nhau. Có thể nói đến một số lợi ích của loại tủ bếp nhôm tĩnh điện này như sau:
Không sợ mối mọt, hay côn trùng xâm nhập tấn công: Làm tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện có một ưu điểm nổi bật cần phải nói đến, đó chính là không sợ mối dán, ẩm mốc. Bởi chất liệu nhôm kính bền, chắc, chống oxy hóa nên bạn có thể hoàn toàn an tâm hơn trong việc lắp đặt tủ để sử dụng. Đây là điểm yếu mà các loại tủ thiết kế bằng gỗ có thể không mang lại hiệu quả như nhôm kính.

Bảng báo giá tủ bếp nhôm kính 2020

TTT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐVT

ĐƠN GIÁ

1

Tủ bếp nhôm kính treo tường sơn tĩnh điện, cao 60cm, rông 35cm

m dài

1. 800 000

2

Tủ bếp nhôm treo tường sơn tĩnh điện cao 80cm, rộng 35cm

m dài 

2. 300 000

3

Tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện cao cấp bản lề âm giống gỗ

m dài

3. 200 000

 Giá tủ bếp dưới nhôm kính sơn tĩnh điện

STI

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐVT

ĐƠN GIÁ

1

Cách tủ bếp dưới đã xây có đá rồi, sử dụng bản lề là, tấm alu triều chen

m dài

1.200.000

2

Cánh tủ bếp dưới đã xây có đá làm bằng bản lề âm giảm chấn giông gỗ

m dài

1.800.000

3

Hộc kéo đựng dầu ăn mắm muối, sửa dụng ray bi 3 tầng loại tốt

cái

400 – 600 

4

Kệ inox đựng chén bát 2 tầng 6 tấc- 8 tấc

bộ 

1.300. 000- 1500.000

Mẫu tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện đẹp.
Tủ bếp thi công bằng nhôm sơn tĩnh điện hiện nay chúng tôi lắp đặt thay thế những loại tủ bếp bằng gỗ bị mối mọt. Ngay ở vị trí cũ và thiết kế lại bằng khung nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sứ . Khung nhôm hộp 25 x 38 với khung nhôm dày 1mm. Tùy theo yêu cầu của khách chọn những mẫu nào phù hợp lắp đặt hệ thống bản lề giảm chấn bằng gỗ, hay bản lề lá.
Với thiết kế như trên, nếu khác hàng có điều kiện, cũng có thể mua thêm các phụ kiện tủ bếp cao cấp thông minh gắn vào tủ bếp bằng nhôm cũng giống như tủ bếp gỗ cao cấp thông thường.

sản phẩm tủ và bếp nhôm kính