CƠ KHI XÂY DỰNG TÂN TOÀN THẮNG

Tân Toàn Thắng – Chuyên sản xuất cơ khí xây dựng, Với phương châm “Hợp tác để thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Hoàng Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, để xây dựng một thương hiệu uy tín, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Liện hệ ngay với Tân Toàn Thắng để được tư vấn

Nutkeugoihanhdong

Trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành cơ-khí, chế tạo, sản xuất các sản phẩm thuộc ngành hàng Xây Dựng. Chúng tôi là một đơn vị chuyên về thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng trong TP.HCM và các tịnh tất cả những hạng mục :Nhà xưởng Zamil , Khung nhà thép, Cây xăng , PANO quảng cáo , Trụ tháp ,ăngten ,lắp ghép bằng buloong có độ chính xác cao,khung thép cấu tạo chịu lực ( GHÉP HÀN KHUNG THÉP NHÀ XƯỞNG BẰNG MÁY HÀN TỰ ĐỘNG )

– Uốn ống: U,I ,V ,ống tròn các loại từ Phi 16 đến Phi 114 . Cửa, Hàng rào, Cầu thang, Giường, đồ dùng, trang trí được làm bằng Sắt, Thép, Nhôm hoặc Inox.

– Cuốn tôn : làm trụ PANO  , BỒN NƯỚC …..V ..  V   …
– Những sản phẩm của công ty chúng tôi rất đa dạng, đã và đang được khách hàng tín nhiệm.
– Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng nên luôn cập nhật những mẫu hàng mới nhất, thịnh hành nhất với chất lượng sản phẩm , thẩm mỹ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

– Khung cửa ra vào, Cửa cổng, Cầu thang, Lan can. Hàng rào bảo vệ với những hoa-văn được làm bằng sắt.
Tất cả những sản phẩm trang trí nội thất bằng sắt, thép, nhôm đều được sơn tĩnh điện với sức chịu đựng bền bỉ dưới mọi thời tiết.

– Với một đội ngũ kỹ sư cơ-khí nhiều sáng tạo. một đội thợ nhiều khả năng kinh nghiệm, luôn cố gắng làm thoả mãn đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và chu đáo nhất.

SẢN PHẨM VỀ CƠ KHI XÂY DỰNG